HỒ LĂK – NÚI ĐÁ VOI – SONG TƯỢNG THỊNH VƯỢNG | Du lịch Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk, Du lịch Tây Nguyên
HỒ LĂK – NÚI ĐÁ VOI – SONG TƯỢNG THỊNH VƯỢNG
Giá : 700.000 VND VNĐ

Thời gian : 1 Ngày

Phương tiện : Đi và về bằng ôtô


Chương trình tour ghép hàng ngày hiện chỉ một số ít công ty thực hiện, với những điểm đến khác nhau, công ty chúng tôi xin gởi đến quý khách chương trình đã được công ty chọn lọc, với giá cả và dịch vụ hợp lý, hy vọng quý khách có sự lựa chọn đúng đắn để giúp quý khách có một chuyến đi với nhiều sự trải nghiệm thú vị. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và hơn thế nữa những sản phẩm mà quý khách lựa chọn

BUÔN MA THUỘT BỐN MÙA TƯƠI XANH NGÁT

RỪNG ĐẠI NGÀN PHỐ NÚI GIÓ VÀ SƯƠNG

AI ĐÃ ĐẾN CŨNG THẤY NHỚ THƯƠNG

VƯƠNG CÂU HÁT CÒN THƯƠNG NHAU THÌ VỀ BUÔN MA THUỘT

 

LÀNG CAFE TRUNG NGUYÊN –  HỒ LĂK – NÚI ĐÁ VOI – SONG TƯỢNG THỊNH VƯỢNG

Buổi sáng 08h00:   Xe và HDV Lữ Hành Phạm Gia đón Quý khách trong thành phố Buôn Ma Thuột. Đưa quý khách tham quan Làng cafe Trung Nguyên( tự do thưởng thức cafe), ( tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của sản phẩm cafe), tự do chụp ảnh, Tham quan chụp ảnh tại Song Tượng Thịnh Vượng, Khởi hành đi Hồ Lăk trên đường đi tham quan chụp ảnh Núi Đá Voi, đến Hồ Lak trãi nghiệm cảnh đẹp hai bên đường, tìm hiểu văn hóa của người đồng bào nơi đây, đến Hồ Lăk Ăn trưa với đặc sản( cá thác lác, heo đồng bào bóp chua….)

Buổi chiều:  Tham quan chụp ảnh tại Hồ Lak , Tham quan  Buôn Jun để tận mắt chứng kiến sinh hoạt cộng đồng của người M’Nông.

14h00: Khởi hành về Buôn Ma Thuôt, chụp ảnh Bảo Tàng Thế Gioi Cafe( vé tham quan tự túc), tự do chụp ảnh, Viếng chùa Khải Đoan cầu phúc lộc, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Lữ hành Phạm Gia thân chào và hẹn gặp lại.

Gía tour:

 700.000vnđ/01 khách ( 10 tuổi trở lên)

Bao gồm :   Ăn trưa, Xe vận chuyển, hướng dẫn viên, vé tham quan, nước uống,  nón du lịch

Không bao gồm:  Thuế VAT, các chi phí phát sinh khác.

 

LƯU Ý

– Khi tham gia chương trình quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tuỳ thân. CMND đối với khách Việt Nam và passport đối với khách kiều bào & ngoại kiều

– Trẻ em dưới 12 tuổi khi đi du lịch.  Mang theo giấy khai sinh

– Sau khi đăng ký

Huỷ tour mất 10% giá tour

Hủy tour trước ngày khởi hành 5-7ngày chịu phí 50%giá tour

Hủy tour trước ngày khởi hành 3-4 ngày chịu phí 70%giá tour

Hủy tour trước ngày khởi hành 2 ngày chịu phí 100%

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Lữ hành Phạm Gia sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đặt ngay tour này

Giá : 700.000 VND VNĐ

Thời lượng : 1 Ngày

Tour liên quan