LÀNG ĐẢO BUÔN ĐÔN – THÁC DRAYNU | Du lịch Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk, Du lịch Tây Nguyên
LÀNG ĐẢO BUÔN ĐÔN – THÁC DRAYNU
Giá : 850.000 VND VNĐ

Thời gian : 1 Ngày

Phương tiện : Đi và về bằng ôtô


Công ty chúng tôi xin gởi đến quý khách chương trình tour ghép khởi hành hàng ngày đã được công ty chọn lọc, với giá cả và dịch vụ hợp lý, hy vọng quý khách có sự lựa chọn đúng đắn để giúp quý khách có một chuyến đi với nhiều sự trải nghiệm thú vị. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và hơn thế nữa những sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

 

BUÔN MA THUỘT BỐN MÙA TƯƠI XANH NGÁT

RỪNG ĐẠI NGÀN PHỐ NÚI GIÓ VÀ SƯƠNG

AI ĐÃ ĐẾN CŨNG THẤY NHỚ THƯƠNG

VƯƠNG CÂU HÁT CÒN THƯƠNG NHAU THÌ VỀ BUÔN MA THUỘT

 

THÁC DRAY NUR – LÀNG ĐẢO BUÔN ĐÔN  

Buổi sáng 08h00: Xe và HDV Lữ Hành Phạm Gia đón quý khách trong thành phố Buôn Ma Thuột. Khởi hành tham quan Thác Dray Nur hay còn gọi là Thác Vợ (Một trong những ngọn thác lớn và đẹp của Tây Nguyên), tự do chụp ảnh. 

Khởi hành đến Buôn Đôn trên đường đi tham quan và chụp ảnh tại Vườn Cafe, vườn Tiêu. Đến Buôn Đôn Ăn trưa đặc sản cơm lam gà nướng.... . Nghỉ ngơi, chinh phục Cầu treo  (bắt qua dòng sông Serepok huyền thoại, nơi lưu giữ những bức ảnh đẹp của quý khách),  và tìm hiểu vua voi Khunjunop( người khai phá  cho vùng đất này,  tìm hiểu nghề săn bắt và thuần dưởng voi rừng nơi đây), Nghe kể chuyện về dũng sỹ săn voi AmaCông và bài thuốc bí truyền của ông, tự do vui chơi cùng Voi, tự do chụp ảnh,

Buổi chiều: Khởi hành về Buôn Ma Thuột tham quan chụp ảnh Vườn Ca Cao, tự do thưởng thức sinh tố Ca Cao, đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Lữ hành Phạm Gia thân chào và hẹn gặp lại.

Giá tour :

850.000vnđ/1 khách.  (4 – 9 tuổi 70% giá tour)

Bao gồm:  Ăn trưa đặc sản, Xe vận chuyển, hướng dẫn viên, vé tham quan, nước uống,  nón du lịch,

Không bao gồm :  Thuế  VAT, các chi phí phát sinh khác.

 

LƯU Ý

– Khi tham gia chương trình quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tuỳ thân. CMND đối với khách Việt Nam và passport đối với khách kiều bào & ngoại kiều

– Trẻ em  khi đi du lịch.  Mang theo giấy khai sinh

– Sau khi đăng ký

Huỷ tour mất 10% giá tour

Hủy tour trước ngày khởi hành 5-7ngày chịu phí 50%giá tour

Hủy tour trước ngày khởi hành 3-4 ngày chịu phí 70%giá tour

Hủy tour trước ngày khởi hành 2 ngày chịu phí 100%

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Du Lịch Phạm Gia sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đặt ngay tour này

Giá : 850.000 VND VNĐ

Thời lượng : 1 Ngày

Tour liên quan